ทริคจองตั๋วรถไฟด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์การรถไฟไทย

ทริคจองตั๋วรถไฟด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์การรถไฟไทย

ทริคจองตั๋วรถไฟด้วยตัวเองง่ายๆ  การเดินทางด้วยรถไฟ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการเดินทางยอดนิยมที่ช่วยประหยัดงบประมาณในการเดินทางอีกทั้งยังได้ในส่วนของการรวดเร็วพอสมควร สำหรับคนที่ชื่นชอบความสวยงามของธรรมชาติ การเดินทางด้วยรถไฟถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทั้งสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว หรือการเดินทางกลับภูมิลำเนา ได้เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่กำลังต้องการเดินทางด้วยรถไฟซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟชั้นปกติ รถไฟแบบมีแอร์ และ รถไฟแบบตู้นอน โดยเรามีทริคจองจั๋วรถไฟด้วยตัวเองง่ายๆ สำหรับมือใหม่ ที่ต้องการจองตั๋วรถไฟผ่านเว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย เข้าสู่เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย www.railway.co.th จากนี้นจะเห็นหน้าที่เป็นการจองตั๋วรถไฟ ทำการเลือกตำแหน่งสถานีต้นทางที่ต้องการ และเลือกสถานีปลายทางที่ต้องการเดินทาง จากนั้นเลือกจองตั๋วออนไลน์ โดยคุณสามารถตรวจสอบได้ทั้งตารางเวลาเดินรถและการจองตั๋วออนไลน์ ซึ่งจะมีการจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า 3 วันก่อนเดินทาง สามารถเลือกได้ทั้งการเดินทางไปกลับ หรือการเดินทางเที่ยวเดียว เมื่อทำการคลิกจองตั๋วออนไลน์หน้าเว็บไซต์จะพาคุณมาหน้าซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์โดยคุณสามารถเลือก สถานีต้นทาง สถานี เลือกวันเวลาที่ต้องการเดินทาง พร้อมทั้งเลือกในส่วนของการเดินทางว่าต้องการเดินทางแบบเที่ยวเดียว หรือเดินทางไปกลับจากนั้นเลือกจำนวนตั๋วโดยสารที่ต้องการ ซึ่งสามารถเลือกได้สูงสุด 10 ใบ (อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนทำการเลือกจองตั๋ว) จากนั้นเลือกในส่วนของเวลาเดินรถ และชั้น ที่ต้องการไปจนถึงที่นั่ง ซึ่งบนหน้าเว็บไซต์จะปากฎที่นั่งว่าง พร้อมราคา ตามที่คุณต้องการ  หลังจากทำการเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น ก็สามารถเลือกชำระเงินได้ตามที่เราสะดวก อีกทั้งล่าสุดทางการรถไฟแห่งประเทศไทยได้มีการแจ้งปรับเปลี่ยนระยะเวลาการจองตั๋วล่วงหน้าจาก 30 วันก่อนวันเดินทาง เป็น 3 วันก่อนวันเดินทาง และจำหน่ายตั๋วร้อยละ 50 ของที่นั่งในรถโดยสาร ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด… Continue reading ทริคจองตั๋วรถไฟด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์การรถไฟไทย

รวมวันเดย์ทริป นั่งรถไฟเที่ยวชิลล์ๆ 2021

รวมวันเดย์ทริป นั่งรถไฟเที่ยวชิลล์ๆ 2021

One Day Trip นั่งรถไฟเที่ยวสุดชิลล์ที่ไม่ควรพลาด การเดินทางท่องเที่ยวในยุคปัจจุบันนี้มีหลากหลายตัวเลือกสำหรับวิธีการเดินทางมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบการเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องการ อีกหนึ่งรูปแบบการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับใครที่มีเวลาไม่มากอยากหาวันเดินทางท่องเที่ยวแบบสั้นๆ เช่น การเดินทางไปเช้าเย็นกลับ ซึ่งเราก็มีอีกหนึ่งรูปแบบการเดินทางวันเดย์ทริปง่ายๆ ใช้งบไม่เยอะ เหมาะกับสายรักธรรมชาติ กับการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟแบบ One Day Trip ที่ทางด้านการรถไฟแห่งประเทศไทยได้มีการจัดคู่มือการเดินทางท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับด้วยรถไฟไทย โดยมีสถานที่และจังหวัดท่องเที่ยวหลากหลายให้เลือกเดินทางกันได้ง่ายๆ ซึ่งทางการรถไฟไทยก็ได้มีการจัดเป็นทริปให้คุณสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวได้ตามที่ต้องการ นั่งรถไฟเที่ยวชายทะเลหัวหิน และสวนสนประดิพัทธ์ เดินทางด้วยรถไฟไปชมทะเลสวยๆ ได้ภายในวันเดียว พร้อมแวะนมัสการพระปฐมเจดีย์ 06.30 น. เดินทางจากสถานีกรุงเทพ โดยขบวนรถไฟ พิเศษนำเที่ยวสวนสนประดิพัทธ์ ขบวนที่ 911 07.40 น. ถึงสถานีนครปฐม นมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ หรือเดินเลือกซื้อของได้ 40 นาที 08.20 น. ออกจากสถานีนครปฐม 10.30 น. ถึงสถานีหัวหิน ใครอยากเล่นนํ้าที่ชายหาด หัวหิน ก็สามารถนั่งรถสองแถวต่อไปได้ 10.40 น. ถึงที่หยุดรถสวนสนประดิพัทธ์ เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงชายทะเลแล้ว 15.31 น. พร้อมกันที่ที่หยุดรถสวนสนประดิพัทธ์ เพื่อขึ้นรถไฟกลับ… Continue reading รวมวันเดย์ทริป นั่งรถไฟเที่ยวชิลล์ๆ 2021

เดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบเดินทาง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบเดินทาง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟ อีกหนึ่งทางเลือกคนชอบเดินทาง! ในปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวหรือการเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ ถือได้ว่ามีหลากหลายตัวเลือกในการเดินทางมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของระบบการเดินทางโดยขนส่งสาธารณะในปัจจุบัน ที่มีตัวเลือกให้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถบัส รถทัวร์ รถยนต์ส่วนตัว รถตู้ รถไฟ ไปจนถึงการเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งก็เรียกได้ว่าแต่ละรูปแบบการเดินทางก็จะมีในส่วนของความแตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่ต้องการเดินทางพร้อมทั้งชมความสวยงามของธรรมชาติไปจนถึงการหลีกเลี่ยงปัญหารถติดต่างๆ การเดินทางด้วยรถไฟถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินทางที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเพราะนอกจากจะได้ชมความสวยงามของวิวสองข้างทางแล้วนั้น ในปัจจุบันการเดินทางด้วยรถไฟก็มีการพัฒนารูปแบบที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นรถไฟแบบทั่วไป หรือรถไฟแบบตู้นอน อีกทั้งเรายังสามารถเลือกจองตั๋วรถไฟกันได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ ของการรถไฟไทยมีจุดหมายปลายทางหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศให้เราสามารถเลือกเดินทาง นอกจากนี้การรถไฟไทยยังได้มีการจัดทำคู่มือสำหรับการท่องเที่ยวที่คุณสามารถเลือกเดินทางตามเส้นทางรถไฟไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจภายในประเทศไทย ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้อีกด้วย ซึ่งการเดินทางด้วยรถไฟถือได้ว่าเป็นการเดินทางที่ง่ายสะดวกสบาย แต่อาจจะต้องมีความระมัดระวังในการตรวจสอบสัมภาระต่างๆ ไม่ว่าจะก่อนขึ้นรถไฟหรือหลังลงรถไฟเนื่องจากบนรถไฟเราต้องเจอผู้คนเป็นจำนวนมาก ที่อาจมีการขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการเดินทางโดยรถไฟถือว่าเป็นการเดินทางที่ง่ายสะดวก อีกทั้งยังมีราคาประหยัดไพร่ที่เป็นสายท่องเที่ยวหรือเป็นสายที่ชื่นชอบธรรมชาติการเดินทางด้วยรถไฟก็ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์การเดินทางที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ข้อมูล การรถไฟแห่งประเทศไทย

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!